ศิษย์เก่าโรงเรียนไผทอุดมศึกษา เข้าร่วมประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563

โรงเรียนขอเชิญชวนนักเรียน ผู้ปกครอง และครู
ร่วมให้กำลังใจน้องมินท์ นางสาวธนพัชร์ รัฐพร
ศิษย์เก่าโรงเรียนไผทอุดมศึกษา
โดยการ โหวต หมายเลข MT17 ตามคำแนะนำด้านล่าง
??VOTE NOW !! ??
FOR YOUR 30 BEAUTIFUL LADIES!!
ประกาศผล ผู้ได้รับคะแนนโหวต สูงสุด 5 อันดับแรก
“Miss Popular 2020”
✦———————————✦
ร่วมโหวตเพื่อให้ผู้เข้าประกวดที่คุณชื่นชอบ
ผ่านเข้ารอบไปยืนรอมง…เป็น 16 คนสุดท้าย ในรอบตัดสิน ?
: วิธีการโหวตง่ายๆ
? พิมพ์ข้อความ MT ตามด้วยหมายเลขผู้ที่เข้าประกวดส่ง SMS มาที่ 4806999 ? แล้วกดโทรออก
ถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น.
✦———————————✦
??ติดตามผลโหวตได้แบบ Real Time ⏱
??ที่ นางสาวไทย – Miss Thailand Facebook Fan Page