คนเก่งไผทฯเด็กชายพิชญะ เจ้าสม นักเรียน IP.6

ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับคนเก่งไผทฯ??เด็กชายพิชญะ เจ้าสม นักเรียนระดับชั้นIP.6 (International Program) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (2nd Runner-up) คลาส อี ชายจากสหพันธ์กีฬาสากลไอเอสเอฟ จูเนียร์ กอล์ฟ ??ในรายการ “ #สิงห์ ไอเอสเอฟ จูเนียร์โอเพ่น 2022 วันที่ 25 กันยายน 2565 ณ Prime Golf Country Club โดยมีนายพงศ์นาถ วัธนศักดิ์ ประธาน ไอเอสเอฟ เป็นผู้มอบรางวัลขอบคุณภาพและข้อมูลจากผู้ปกครองค่ะ?