เด็กชายต้นตะกูล เกิดสมบัติ เหรียญทอง การแข่งขันเทควันโด

ปรบมือให้คนเก่งของไผทฯ

เด็กชายต้นตะกูล เกิดสมบัติ ชั้น IP.3 (International Program)

ได้รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเทควันโด??แมทซ์เพื่อฝัน เพื่อวันเกียรติยศประเภทต่อสู้ School 7-8 ปี 22-24 kg. จัดโดย มหาวิทยาลัยรังสิต ในวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมานี้ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากผู้ปกครอง