ด.ช.ปริญ ต่ออุดม ได้เหรียญ ASMOPSS 2023 ระดับชั้น ป.5

👉🏻ด.ช.ปริญ ต่ออุดม

🏆การแข่งขัน ASMOPSS 2023 ระดับชั้น ป.5

🥇*เหรียญทอง วิชาคณิตศาสตร์

🥇*เหรียญเงิน วิชาวิทยาศาสตร์

🥇*เหรียญทองแดง วิชาภาษาอังกฤษ

👑โดยในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ได้เข้าคัดตัวรอบผู้แทนประเทศระดับชั้น ป4-ป6 ได้รับรางวัล

👉🏻*เหรียญทองแดง วิชาวิทยาศาสตร์

👉🏻*เหรียญทองแดง วิชาคณิตศาสตร์

🏆(รูปสุดท้าย)

👉🏻รางวัลเหรียญทองวิชาภาษาอังกฤษ จากการสอบ TESET 2023 จัดโดย Language Institute Thammasat University