ด.ช.เตชพิสุทธิ์ ทีปุ้ง (น้องนาวี) ชั้นอนุบาล 3/3 ชนะเลิศอันดับที่ 1 ในรุ่นอายุต่ำกว่า 8 ปี

👉 ด.ช.เตชพิสุทธิ์ ทีปุ้ง (น้องนาวี) ชั้นอนุบาล 3/3 เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล รายการ Songkharn School Soccer Seven 2024 รุ่นอายุต่ำกว่า 8 ปี (U.😎 ในนามทีม Singsikun Academy

ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ⚽

โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม

🥇ผลการแข่งขัน

👉🏻 วันที่ 30 มีนาคม 2567

👉🏻 สถานที่ ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี