ด.ช.รัชกฤช นิธิศบวรภัค ได้รับรางวัล เหรียญเงิน

👉🏻ด.ช.รัชกฤช นิธิศบวรภัค ตะวัน ป.5/2

🏆 แข่งขัน เทควันโด.

🥈 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ เหรียญเงิน

👉🏻 สถานที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กีฬาเทควันโดประเภทต่อสู้ รุ่นอายุ 9-10ปีชาย

จากการแข่งขัน

𝟭𝟱𝘁𝗵 𝗞𝗔𝗦𝗘𝗧𝗦𝗔𝗥𝗧 𝗧𝗔𝗘𝗞𝗢𝗪𝗡𝗗𝗢 𝗖𝗛𝗔𝗠𝗣𝗜𝗢𝗡𝗦𝗛𝗜𝗣𝗦 𝟮𝟬𝟮𝟰 วันที่ 13 กรกฎาคม 2567

อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์