ด.ญ.อริยา อัตนวานิช เหรียญเงิน Bangkok International Youth Music Competition 2024

👉🏻ด.ญ.อริยา อัตนวานิช (น้องสตางค์) ชั้น ป.5/1

🏆 แข่งขันขับร้อง รายการ Bangkok International Youth Music Competition 2024

🥈 ได้รับรางวัล เหรียญเงิน

👉🏻 วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567

👉🏻สถานที่ วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา